search

เกี่ยวกับเรา

about_pic

โดยเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทฯ ในเครือสหพัฒน์ ประเทศไทย ทำให้บริษัทฯ เราได้รับการสนับสนุนด้านทรัพยากรที่สำคัญ เพื่อสร้างเราให้เป็นผู้ผลิตของเล่นและอุปกรณ์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยความมุ่งมั่น ในความเป็นเลิศในการผลิต H & B จึงผลิตสินค้าที่หลากหลายให้กับลูกค้า ในมากว่า 20 ประเทศ รวมถึงบริษัทของเล่นใหญ่ๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร บริษัทให้บริการด้านการตลาด และบริษัทเครื่องสำอางค์ที่สำคัญและอื่นๆ

ในแต่ละปี H & B ผลิตสินค้าสำเร็จรูปกว่า 4 ล้านชิ้น โดยทุกรายการได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยและวิธีการควบคุมคุณภาพอย่างสูงสุด เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ

เราดำเนินงานการด้วยนโยบาย คิดบวก ที่ว่า "ทุกอย่างเป็นไปได้โดย H & B" เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและบริการยอดเยี่ยม ที่สร้างสรรค์โดยนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญและชำนาญ ด้วยประสบการณ์กว่าสองทศวรรษ ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยความใจจริงเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า ดังนั้นแนวความคิด"ความสุขและความสวยงาม"จึงเป็นหลักขององค์กรเรา สิ่งที่เป็นรากฐานให้ H & B ใช้ดำเนินการภายใต้นโยบายคุณภาพของ ISO 9001:2008 มีดังนี้

  1. เราจะออกแบบและพัฒนาสินค้าตามข้อตกลงกับลูกค้า
  2. เราจะดำเนินการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าตามสัญญา เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ
  3. เราจะกระจายทรัพยากรที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดโดยเฉพาะบุคลากรที่เพียงพอและพัฒนาทักษะและความสามารถอย่างต่อเนื่อง
  4. เราจะพัฒนา ตรวจสอบและประเมินทุกขั้นตอนการทำงานอย่างต่อเนื่อง
  5. เราจะวิเคราะห์และปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่อง เพื่อการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น
  6. เราจะปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการ และกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด
  7. เราจะสื่อสารและบอกต่อซึ่งนโยบายและข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวกับระบบการจัดการกับพนักงานที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ เราจะสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมในการดำเนินการและเสนอความเห็นต่อนโยบายคุณภาพ

H & B ดําเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดมากในการดำเนินการทั้งหมด และสินค้าที่ผลิตทุกชิ้นจะมีคุณภาพทัดเทียมหรือมากกว่าการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสากล ดังนั้นเราสามารถที่จะมั่นใจ ในการจัดส่งสินค้า ที่มีความปลอดภัยได้ตามต้องการของลูกค้าเสมอ ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมดซึ่งเป็น ข้อกำหนดความปลอดภัยในของเล่น ที่กำหนดโดยสหภาพยุโรป สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาทุกรายการ เป็นไปตามข้อกำหนดรายละเอียดความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วไปที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของเล่น ASTMF963

Tel. 083-0783419 ( ข้าวปุ้น )

line-iconLINE : rainflowerclub

instagram-iconInstragram : rainflowerclub

อีเมล์ : rainflowerclub@hotmail.com

เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 8.00 น. - 17.20 น.

HOTLINE X ขึ้นบน

Processing ...